ĐÀM VĨNH HƯNG, THÁI THUỲ LINH, VÂN HUGO, MC THANH BẠCH, MC ĐẠI NGHĨA– VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI TỰ KỶ.

09-03-2017


Một cơn sóng mạnh mẽ về “MỘT CỘNG ĐỒNG THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI TỰ KỶ” đang lan tỏa mạnh mẽ. Sự chuyển động của VAN và các trường thành viên bắt đầu ngay từ tháng 1 năm 2017 để chuẩn bị chu đáo nhất cho ngày 1 / 2 - 4 – 2017 (NGÀY THẾ GIỚI NHẬN BIẾT VỀ TỰ KỶ” được tổ chức tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 19 đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7. Tp Hồ Chí Minh.

Ngày 4 tháng 3 năm 2017 “Chạm” (tên của cuộc triển lãm Tranh của 6 bạn thiếu niên tự kỷ) diễn ra tại Hà Nội đã rung động đến từng tế bào của người tham dự. “Chạm” như tên gọi của mình, đã bước đầu gợi lên suy nghĩ và sự thừa nhận người tự kỉ ở bất kì hoàn cảnh nào họ đã khát khao được sống có ích đến kiệt cùng. 


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mc Vân Hugo, Mc Thanh Bạch, Mc Đại Nghĩa… đồng hành cùng Van. Dường như tất cả đã sẵn sàng cho một chiến dịch tác động vào cộng đồng cho yêu thương và thấu hiểu với người tự kỉ. 
Ca sĩ Thái Thùy Linh cùng các bạn của mình được đặt tên BIỆT ĐỘI X với chiến dịch Truyền thông "Đồng hành cùng trẻ tự kỷ VN" đang từng phút từng giờ với rất nhiều hoạt động truyền thông, gây quỹ cho ngày hội thao thân thiện dành cho người tự kỷ.
Tự kỷ, ngay thời điểm này đã hé ra một góc nhìn mới cởi mở hơn, dù chưa phải tất cả ai cũng thấu hiểu nhưng đã tiến dần đến sự thông cảm của cộng đồng.

Theo Việt Hà

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN