Hưởng ứng Ngày Quốc tế vì Không phân biệt đối xử 1/3

24-06-2016

Hưởng ứng Ngày Quốc tế vì Không phân biệt đối xử 1/3, trang Fanpage Không phân biệt đối xử được ra đời để chia sẻ những câu chuyện về các nhóm "bên lề" xã hội, những người thường dễ trở thành nạn nhân của phân biệt đối xử.

Hưởng ứng Ngày Quốc tế vì Không phân biệt đối xử 1/3, trang Fanpage Không phân biệt đối xử được ra đời để chia sẻ những câu chuyện về các nhóm "bên lề" xã hội, những người thường dễ trở thành nạn nhân của phân biệt đối xử.

Fanpage được lập nên bởi nhóm ZDAG (Zero Discrimination Action Group) - Nhóm Hành động Không phân biệt đối xử, gồm các tổ chức phi chính phủ trong nước, quốc tế, các nhóm cộng đồng và cá nhân quan tâm đến quyền bình đẳng cho các nhóm thiểu số.

Nhóm ZDAG mong rằng: Xã hội sẽ công bằng và bao dung hơn khi con người yêu thương và đối xử tử tế với nhau không phân biệt hình dáng, địa vị xã hội, xuất thân, giới tính, xu hướng tính dục, v.v. Một xã hội bao dung hơn sẽ có đủ chỗ cho tất cả mọi người và không ai phải đứng "bên lề", bởi vì biết đâu đấy, một ngày nào đó, bất cứ ai trong số chúng ta cũng có thể là nạn nhân của phân biệt đối xử.

Để hưởng ứng sự Ngày đặc biệt này, Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam (VAN)  phối hợp với Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) nhằm đưa đến cộng đồng những thông tin hữu ích về Người tự kỷ , góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng.

 

Theo dõi loạt bài viết và chia sẻ với chủ đề Hòa nhập cộng đồng của người tự kỷ trên trang Không phân biệt đối xử(https://www.facebook.com/khongphanbietdoixu/?ref=br_rs) và Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam (https://www.facebook.com/mangluoinguoitukyvietnam/?fref=ts) vào ngày 25/2 tới đây nhé!

-----------------------------------------------------------------

‪#‎zerodiscrimination‬ ‪#‎khongphanbietdoixu‬ ‪#‎1stMarch‬ ‪#‎hieudeyeuthuong‬‪#‎autismawareness

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN