Nghệ sĩ Thanh Bạch nhận lời làm MC chính thức cho sự kiện Ngày Việt Nam nhận thức về tự kỷ

27-03-2017

Ngay khi vừa lên kế hoạch tổ chức Ngày Việt Nam nhận thức về tự kỷ năm 2017, BTC đã nghĩ ngay đến MC, Nghệ sĩ Thanh Bạch. Lần đầu tiên NS Thanh Bạch nhận lời tham gia với nhóm phụ huynh có con tự kỷ là năm 2011, lần đó chương trình được tổ chức ở Tân Cảng. Từ đó đến nay, lúc nào BTC có mong muốn mời NS Thanh Bạch tham gia các sự kiện vì người tự kỷ, NS cũng đều sẵn sàng nhận lời, nếu không vướng những show, lịch diễn riêng.

Sự kiện Ngày Việt Nam nhận thức về tự kỷ lần 2 năm nay, BTC đã lên kế hoạch từ rất sớm, và cũng ngỏ lời với MC Thanh Bạch từ rất sớm, sớm đến mức MC Thanh Bạch chưa có lịch quay cho tháng tư. Chờ đợi anh, BTC cũng vô cùng hồi hộp và lo lắng, phải gọi điện liên tục để thuyết phục anh. Chắc vì cảm động trước sự kiên trì của BTC và tình yêu thương với trẻ tự kỷ, những bạn nhỏ vô cùng đặc biệt, mà MC Thanh Bạch đã nhận lời. BTC vỡ oà trong sung sướng.

Cám ơn anh Thanh Bạch. Có anh, chương trình VAAD năm nay chắc chắn rất vui nhộn, hấp dẫn.

MC Thanh Bạch là một trong những người dẫn chương trình đắt sô và thành công nhất của Việt Nam. Anh nổi tiếng với phong cách sôi động, hài hước và khả năng biến ứng linh hoạt trên sân khấu. Là người dẫn chương trình đầu tiên của Việt Nam được đào tạo chính quy sau năm 1975, Thanh Bạch nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong nghề với chuỗi chương trình Tuổi thần tiên, các chương trình lớn như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Duyên dáng Việt Nam, Một thoáng Sài Gòn và hàng trăm chương trình truyền hình và sân khấu khác.
Ngoài dẫn chương trình, Thanh Bạch còn gặt được nhiều thành công với các vai diễn, điển hình là các vai diễn chính trong chương trình hài kịch “Những người thích đùa” do anh và nghệ sĩ Xuân Hương làm đạo diễn kịch bản và dàn dựng.
Trong suốt hơn 30 năm làm nghệ thuật, Thanh Bạch đã đạt được nhiều giải thưởng như giải Nhất trong Liên hoan sân khấu hài toàn quốc (1997) với chương trình “Những người thích đùa”, ba giải Mai Vàng cho "Người dẫn chương trình được yêu thích nhất trong năm" (2004, 2005) và “Chương trình truyền hình được yếu thích nhất” cho chương trình “Những nốt nhạc vui” (2005), danh hiệu "Nhân vật truyền hình thành công nhất” do VTV bình chọn, huy chương vàng Liên hoan Truyền hình toàn quốc, danh hiệu của Guinness "Người dẫn chương trình giải trí truyền hình nhiều nhất Việt Nam" (đều trong năm 2006).

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN