QUÀ TẶNG THÁNG TƯ: LỚP HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ DÀNH CHO TRẺ TỰ KỶ

11-06-2020

Từ 0h đêm nay (31.03.2020), cả nước sẽ bước vào 15 ngày toàn xã hội tự thực hiện cách ly. Nhưng có tin vui cho các gia đình đây, cô Nguyễn Thị Thúy (Thúy "Gà Ta") và cô Ngọc Phạm dành tặng các gia đình khóa học trực tuyến với các nội dung sau đây:
- Yoga buổi sáng
- Thi hát karaoke, văn nghệ
- Ngôn ngữ, kể chuyện, vẽ
- Làm thủ công
- Nhảy
- Tiếng Anh
- Các bài tập tăng cường miễn dịch
- Mỗi ngày một món ăn
- 15 phút Games
- Vi tính cơ bản
- Học toán vui vẻ
- Học tiếng Việt vui vẻ

Cách thức tham gia: các bố mẹ sử dụng máy tính, ipad hoặc điện thoại kết nối mạng (điện thoại có thể không hiệu quả lắm vì màn hình quá nhỏ), cài đặt Zoom Cloud Meetings (cách thức cài đặt xem video dưới đây) và xem lịch học để chuẩn bị, sắp xếp thời gian, để tham gia lớp đúng giờ. Trước khi các buổi học diễn ra, Ban tổ chức lớp sẽ gửi ID và pass đăng nhập. Các gia đình đăng nhập lớp là sẽ có một không gian lớp học ảo, cô giáo sẽ hướng dẫn, trò chuyện, hỏi đáp cùng các con rất vui vẻ và thú vị. Bố mẹ nên ngồi học kèm cùng con để giờ học thêm hiệu quả.

Mạng lưới tự kỷ Việt Nam - Van xin trân trọng cảm ơn hai cô giáo Gà TaNgoc Pham. Chúc các gia đình và các con có kỳ nghỉ tại nhà vui vẻ, và học được nhiều điều bổ ích. Nhớ theo dõi thông tin trên trang này để chúng tôi thông báo ID và pass đăng nhập các buổi học.

Mạng lưới Tự kỷ Việt Nam

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN