Ra mắt Câu lạc bộ “Những mảnh ghép màu xanh” dành cho thanh thiếu niên tự kỷ

23-06-2016

Ngày chủ nhật 15/5/2016, tại Hà Nội, đã có buổi sinh hoạt đầu tiên với tên " Chào hè 2016" cũng là ngày thành lập câu lạc bộ riêng cho các thanh niên tự kỷ mang tên : Những mảnh ghép màu xanh.

Với lịch hoạt động 1 tháng 1 lần tại tầng 4 trung tâm Thương Mại Vincom Bà triệu. Tại đây các bạn sẽ được tham gia các sân chơi, giao lưu, thi thố và thể hiện bản thân, trải nghiệm một số hoạt động xã hội cũng như sẽ được đi tham quan các xưởng nghề và được thực hành phục vụ bàn ngay tại đây.

Tại buổi sinh hoạt đầu tiên, BTC đã thống nhất và thông qua một số nội quy nhóm và các thanh niên tự kỷ trực tiếp điền đơn đăng ký tham gia, sau đó cùng nhau vui chơi, biểu diễn văn nghệ giao lưu và liên hoan nhẹ. Buổi sinh hoạt đầu tiên thu hút 10 thành viên chính thức tham gia.

Chương trình được tổ chức bởi CLB Gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội với đại diện là chị Nguyễn Mai Anh phối hợp cùng Trung tâm Con về , Đại điện là chị Đào Hải Ninh, được tài trợ bởi Công ty Bảo Hiểm AIA.

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy và Nguyễn Hương Lý đến từ Trung tâm tư vấn và trị liệu cho trẻ tự kỷ Albert Einstein sẽ trực tiếp tổ chức, hướng dẫn hoạt động cho các bạn tự kỷ.

Người đưa tin: Mai Anh

1 BÌNH LUẬN

Trần Kim Phương

26/ 07/ 2016

Em cũng có con tự kỷ . Cháu sinh năm 2000. Cháu tên Thái Minh Long . Cháu muốn được vào sinh hoạt cùng clb những mảnh ghép màu xanh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN