Tập huấn phụ huynh tại Dak Mil, Dak Nông 30/5/2020

28-06-2020

Sáng nay 30/5/2020, tập huấn phụ huynh tại Dak Mil, Dak Nông, đến dự có ông Trần Thanh Ảnh, Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục hoà nhập; ông Y Thoa, chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Dak Nông; ông Nguyễn Chí Kiện, trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đak Nông.

Giảng viên khoá tập huấn là chuyên viên Phục hồi chức năng và Âm ngữ trị liệu Le Thi Thanh Xuan, hướng dẫn chương trình “Chơi cùng con để phát triển giao tiếp và ngôn ngữ”. Cô Xuân mang vào Dak Mil hai valy đồ chơi và vô cùng nhiều nhiệt huyết, mong truyền đạt lại cho cha mẹ tinh thần chơi cùng con, mang lại cho con niềm vui và sự phát triển.

 

Điều đầu tiên được nhấn mạnh: chúng ta có thể dạy cho trẻ rất nhiều kỹ năng bằng doạ nạt và bạo lực, nhưng trẻ sẽ ghi nhớ luôn cả hành vi bạo lực để trả lại chúng ta sau vài năm. Nhưng nếu chúng ta sử dụng những kỹ thuật hướng dẫn chơi đa dạng và khoa học, chúng ta sẽ được em bé trả lại SỰ PHÁT TRIỂN.

Đây là cuộc tập huấn đầu tiên trong chuỗi tập huấn phụ huynh từ gói tài trợ của chương trình A365. Chúng tôi mang đến tinh thần can thiệp khoa học và nhân văn, khích lệ sự tự tin và quyết tâm của cha mẹ trong can thiệp cho con tự kỷ.

Cha mẹ là người hiểu và yêu thương con nhất. Hãy truy cập a365.vn để tìm hiểu về can thiệp tự kỷ và liên hệ với VAN để tập huấn miễn phí thông qua số ĐT 0941168968 (chỉ giải đáp về tập huấn).

Mạng lưới Tự kỷ Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN