Tập huấn VAN - A365 tại Nam Định ngày 07/07/2019

26-05-2020

Ngày hôm nay, 7/7/2019, đúng vào ngày kỷ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ gia đình trẻ tự kỷ Nam Định, cuộc hội thảo VAN - A365.

Gặp gỡ đã diễn ra đầy sôi nổi và hào hứng. Các thành viên đã lắng nghe câu chuyện ra đời của Mạng lưới tự kỷ Việt Nam, đã cùng thảo luận định hướng phát triển lâu dài của nhóm phụ huynh Nam Định, và nghe giới thiệu lộ trình can thiệp tại nhà A365 - Chăm sóc thông minh cho trẻ tự kỷ.


Chúng tôi mong rằng những giá trị về gia đình mà VAN theo đuổi, tính khoa học và nhân văn trong chương trình can thiệp mà A365 đem lại, sẽ là sự hỗ trợ tinh thần và kiến thức cho các phụ huynh trong suốt chặng đường dài đồng hành cùng con.VAN và A365 đã sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh trên mọi miền đất nước. Xin nhắc lại, để tham gia chương trình này, các địa phương phải đáp ứng điều kiện sau:
- Thành lập nhóm phụ huynh và giáo viên tại địa phương với số lượng 60 người, trong đó tỷ lệ nam giới chiếm ít nhất 30%
- Mượn hoặc tự thuê địa điểm tổ chức hội thảo (hội trường đủ chỗ ngồi, có máy chiếu, âm thanh, mạng wifi)


Các chi phí tổ chức còn lại chúng tôi đã có nguồn hỗ trợ. Nếu hội thảo đạt được các mục tiêu đề ra, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình tập huấn chuyên sâu cho phụ huynh và hỗ trợ tư vấn lâu dài qua mạng.
Chi tiết xin gọi đến hotline: 0941168968

Mạng lưới Tự kỷ Việt Nam
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN